Jump to content

Đăng ký/Xác nhận

From Wikimania
This page is a translated version of the page 2022:Registration/Confirmation and the translation is 75% complete.
Outdated translations are marked like this.

This message is the confirmation email sent to participants following registration. It is documented here for translation purposes.


Chúc mừng, bạn đã đăng ký tham gia thành công Wikimania 2022: Phiên bản Lễ hội!

Cuộc gặp mặt lớn nhất của phong trào Wikimedia, Wikimania năm nay sẽ tập hợp những người Wikimedia lại với nhau để tạo, kỷ niệm và kết nối, ảo và với các thành phần trực tiếp. Đó sẽ là bốn ngày tập hợp, thảo luận, góp mặt, đào tạo và hội thảo. thảo luận các vấn đề, báo cáo về các dự án và cách tiếp cận mới, và trao đổi ý kiến.

Wikimania: Phiên Bản Lễ Hội!

Chủ đề của Wikimania ảo năm nay là “Phiên bản Lễ hội”. Chúng ta sẽ cùng nhau làm nổi bật các dự án và nhóm phong trào cũng như tôn vinh sự đa dạng của cộng đồng rộng lớn của chúng ta.
Wikimania: Phiên bản Lễ hội! có thể được tóm gọn trong ba từ: nó sẽ là vui vẻ, sống động và sôi động; nó sẽ là khu vực, chiếu sáng cho các cộng đồng trong phong trào thông qua các lễ hội; và nó sẽ chào đón những người mới đến, tạo ra một không gian an toàn cho những người tham dự lần đầu tiên.

Chuẩn bị cho Lễ hội=

Stay tuned for updates and for the link to participate in Wikimania: The Festival Edition–you will be receiving that all right here, with the email you used to register.


You can refer to the Wikimania 2022 Landing Page for more information. Soon you will find the programme of sessions there to browse, so that you can start to plan what you want to attend. You can also find out about in person events being organised here - groups are adding their events regularly, so keep your eye on the map!


Chúng tôi đang mong chờ để được chung vui với bạn trong thời gian sớm nhất!


Trân trọng,
Đội tổ chức Wikimania 2022