Jump to content

2022:ฝ่ายช่วยเหลือ

From Wikimania
This page is a translated version of the page 2022:Help desk and the translation is 78% complete.

สรุป: หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิครวมถึง Pheedloop:

สำหรับคำถามและข้อสงสัยทั่วไป โปรดติดต่อ wikimania@wikimedia.org

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับข้อมูลล่าสุด โปรดดูที่ หน้าแรก ของกิจกรรม

กิจกรรมออนไลน์

วิกิเมเนีย 2022 เป็นฉบับเทศกาล! เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรและฉันจะคาดหวังอะไรได้บ้าง

COT ได้ผ่านชุดของ co-design sessions มีต้นแบบหลายฉบับที่รุ่นเทศกาลได้รับคะแนนโหวตสูงสุด เราต้องการองค์ประกอบที่สนุกสนานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เป้าหมายที่มุ่งเน้นคือการต้อนรับผู้มาใหม่ ซึ่งเราจะสร้างสภาพแวดล้อมแห่งการเฉลิมฉลอง สร้างเครือข่าย และเรียนรู้กับชุมชน

เกิดอะไรขึ้นใน 'เต็นท์' ต่าง ๆ?

รุ่นเทศกาลแบ่งออกเป็นเต็นท์ (การกล่าวสุนทรพจน์ เซสชันสำหรับบริษัทในเครือ บุคคลหรือกลุ่มคน เครื่องมือ และอุปกรณ์ตัดต่อ

วิธีแบ่งเต็นท์โดยย่อมีดังนี้

เต็นท์ที่ 1, 2 และ 3:

สิ่งเหล่านี้เป็นเส้นทางการเขียนโปรแกรมคู่ขนานที่มีเซสชันจากบุคคลและองค์กรเคลื่อนไหวของวิกิมีเดีย (สาขา กลุ่มผู้ใช้ องค์กรเฉพาะเรื่อง และกลุ่มขบวนการอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จัก) เราจะมีประเด็นสำคัญ อ้างอิงท้ายเรื่อง ศิลปะ ความบันเทิง & ไฮไลท์ทางวัฒนธรรม การพบปะและทักทาย และเนื้อหาสำคัญอื่น ๆ กลุ่มภูมิภาคที่หมุนเวียนกันเพื่อนำเสนอโครงการต่าง ๆ (บุคคลและบริษัทในเครือตามภูมิภาค)

เต็นท์เครือข่าย

ซึ่งรวมถึงพื้นที่เสมือนจริงหลายแห่งที่ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าสังคมและพบปะกับชาววิกิมีเดียคนอื่น ๆ งาน แฮกกาธอน จะจัดขึ้นที่ Networking Tent ระหว่างชั่วโมงแฮกกาธอน ในวันที่ 2 และวันที่ 3

ฉันจะลงทะเบียนได้อย่างไร?

คุณสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://pheedloop.com/register/wikimania2022/attendee/

คุณสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม และทุกคนสามารถลงทะเบียนก่อน ระหว่าง และจนถึงสิ้นสุดกิจกรรมได้

ฉันจะเปลี่ยนชื่อที่แสดงบน Pheedloop ได้อย่างไร

รายละเอียดที่คุณลงทะเบียนจะเป็นชื่อที่แสดงของคุณบน Pheedloop ตลอดระยะเวลาของกิจกรรม หากคุณต้องการเปลี่ยน โปรดส่งอีเมลไปที่ wikimania@wikimedia.org พร้อมระบุชื่อที่คุณต้องการ แล้วเราจะแก้ไขให้คุณโดยเร็วที่สุด

แฮกกาธอนปีนี้จัดขึ้นอย่างไรและเมื่อไหร่?

วิกิเมเนียแฮกกาธอน ได้รับตำแหน่งพิเศษในฉบับนี้ โดยขยายระยะเวลาเป็น 2 วันในช่วงวันที่ 2 และวันที่ 3 ของวิกิเมเนีย ตั้งแต่ 16:00-22:00 UTC ของวันที่ 2 และ 12:00-17:00 UTC ของวันที่ วันที่ 3

ในปีนี้ใช้แพลตฟอร์มอะไรในการจัดงาน?

สำหรับปีนี้เราจะใช้แพลตฟอร์ม Pheedloop สำหรับคำแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับ Pheedloop โปรดดูวิดีโอนี้ใน Commons

เหตุใด Pheedloop จึงเป็นแพลตฟอร์มที่เลือกสำหรับวิกิเมเนีย 2022

แพลตฟอร์มนี้มุ่งเน้นไปที่กิจกรรมเสมือนจริงและแบบผสมผสาน มีแอพและเราสามารถเชื่อมโยงการลงทะเบียนกับแพลตฟอร์มนี้ได้ คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมได้ที่นี่ หนึ่งในคุณสมบัติที่มีอิทธิพลต่อการเลือกคือช่วยให้เราสามารถแปลเป็นภาษาต่าง ๆ ได้หลายภาษา นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการช่วยสำหรับการเข้าถึงที่หลากหลาย การโต้ตอบของลำโพง และทำงานได้บนอุปกรณ์พกพาและเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังช่วยให้โฮสต์เซสชันสามารถโฮสต์เซสชันภายในจิ้ดสิ (แพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์ส) และป้อนฟีดเพื่อเชื่อมต่อกับ pheedloop คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนี้และคุณลักษณะอื่น ๆ ได้ใน Diff Blog นี้

คุณพิจารณาแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สหรือไม่?

เราพิจารณาแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สและซอฟต์แวร์ฟรี เช่น Workadventure แต่ราคาในโครงสร้างพื้นฐานและการสนับสนุนทางเทคนิคนั้นสูง แพลตฟอร์มเช่น Jitsi และ BigBlueButton ถูกจำกัดในด้านความจุและไม่รองรับหลายภาษา อย่างไรก็ตาม เรากำลังสำรวจการใช้ Jitsi สำหรับโฮสต์เซสชันที่ต้องการโฮสต์เซสชันที่นั่น นอกจากนี้ ฟีดจากจิ้ดสิจะลิงก์ไปยัง Pheedloop เพื่อให้ผู้เข้าร่วมรับชมและฟัง

มีแพลตฟอร์มใดบ้างที่มีวันสำหรับซ้อมก่อนวันงาน เพื่อให้ฉันได้เรียนรู้วิธีใช้?

เราจะมีคำถามที่พบบ่อยและจะจัดวันฝึกซ้อมเพื่อนำไปสู่กิจกรรม ตรวจสอบหน้าบน Wikimania Wiki สำหรับวันที่และเวลา

จะมีการรองรับภาษาและการแปลอะไรบ้าง?

ในระหว่างการประชุม จะมีการสนับสนุนภาษาของสหประชาชาติทั้งหกภาษา ได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน อาหรับ รัสเซีย และจีน ในช่วงวันตามภูมิภาค ภาษาพิเศษจะให้บริการตามภูมิภาค: บราซิล โปรตุเกส ชาวอินโดนีเซีย ญี่ปุ่น ฮินดี ยูเครน ตุรกี และสวาฮิลี ดังนั้นเราจะมีทั้งหมด 13 รายการตลอดทั้งงาน!

คุณสามารถเข้าถึงการแปล

ภายใน pheedloop:

โดยคลิกเล่นและเลือกภาษาของคุณในวิดเจ็ตใต้วิดีโอ

ผ่านเบราว์เซอร์ของคุณ:

สำหรับเซสชันใด ๆ ใน Tent1 ลิงก์คือ https://app.interactio.eu/Search/DirectedSearch?eventCode=WIKIMANIATENT1

สำหรับเซสชันใด ๆ ใน Tent2 ลิงก์คือ https://app.interactio.eu/Search/DirectedSearch?eventCode=WIKIMANIATENT2

สำหรับเซสชันใด ๆ ใน Tent3 ลิงก์คือ https://app.interactio.eu/Search/DirectedSearch?eventCode=WIKIMANIATENT3

ผ่าน [แอปโต้ตอบ https://play.google.com/store/apps/details?id=io.interactio&hl=en_GB&gl=US บน Android] หรือ บน iOS โดยใช้รหัสด้านล่าง:

สำหรับเซสชันใด ๆ ใน Tent1 ให้ใช้รหัส WIKIMANIATENT1

สำหรับเซสชันใด ๆ ใน Tent2 ให้ใช้รหัส WIKIMANIATENT2

สำหรับเซสชันใด ๆ ใน Tent3 ให้ใช้รหัส WIKIMANIATENT3

ตัดสินใจอย่างไร?

ภาษาสุดท้ายได้รับการตัดสินโดยพิจารณาจากจำนวนผู้พูดสำหรับภูมิภาค จำนวนคำขอในแบบสำรวจชุมชน และการมีอยู่ของชุมชนสำหรับภาษาที่ขอ

ฉันเป็นมือใหม่! ฉันจะพบปะผู้อื่นหรือรับคำแนะนำจากชาววิกิมีเดียที่มีประสบการณ์มากกว่าได้อย่างไร

เราจะมีแผนกช่วยเหลือผู้มาใหม่ทั่ววิกิเมเนีย ซึ่งคุณจะสามารถรับความช่วยเหลือในการนำทางวิกิเมเนียและพบปะกับชาววิกิมีเดีย (Wikimedians) ที่มีประสบการณ์ แต่อย่างที่เราพูดในขบวนการของวิกิมีเดีย - จงกล้าหาญ! ผู้คนชอบพบปะชาววิกิพีเดีย (Wikipedians) ใหม่ ๆ ดังนั้นอย่ากลัวที่จะติดต่อกับผู้คน

แล้วเขตเวลาล่ะ - ทุกคนจะสามารถเข้าร่วมได้หรือไม่? ผังรายการจะเป็นอย่างไร?

การจัดประชุมระดับโลกเพื่อรองรับทุกเขตเวลาที่เป็นไปได้คือความท้าทายด้านลอจิสติกส์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปีนี้จัดตามภูมิภาค การเชื่อมต่อกับภูมิภาคของคุณที่ Wikimania จะง่ายขึ้น คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสล็อตโซนเวลาได้ที่นี่: https://diff.wikimedia.org/2022/07/12/the-wikimania-festival-goes-global/

ฉันจะทราบเกี่ยวกับเซสชันต่าง ๆ ได้อย่างไร

โปรแกรมจะเผยแพร่เร็ว ๆ นี้! โปรดเฝ้าติดตามหน้าหลักของ Wikimania ซึ่งจะเผยแพร่กำหนดการสุดท้าย

เซสชันต่าง ๆ จะถูกบันทึกเพื่อให้ฉันสามารถดูย้อนหลังได้หรือไม่

ขึ้นอยู่กับเซสชั่น เหตุการณ์บางอย่างไม่ได้รับการบันทึก ผู้พูดบางคนอาจรู้สึกไม่สบายใจกับการบันทึกเซสชันของตน เท่าที่เป็นไปได้ เซสชันส่วนใหญ่จะถูกบันทึกอย่างแน่นอน

ฉันพลาดผู้เข้าร่วมอบรมเรื่อง Pheedloop มีวิธีให้ฉันย้อนกลับไปดูข้อมูลที่นำเสนอหรือไม่?

แน่นอน. คุณสามารถดูการฝึกอบรมผู้เข้าร่วม ที่นี่ และชุดสไลด์สำหรับเซสชัน ที่นี่

การตั้งค่าที่แนะนำสำหรับเบราว์เซอร์ของฉันคืออะไร?

เบราว์เซอร์สมัยใหม่และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเป็นสิ่งที่จำเป็นจริง ๆ ในการเรียกใช้ PheedLoop การตั้งค่าที่ดีที่สุดที่เราพบ คือ การใช้ Google Chrome บนแล็ปท็อปหรือเครื่องเดสก์ท็อป ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ให้ความเร็วในการดาวน์โหลดอย่างน้อย 5 Mbps

ฉันสามารถเข้าถึง Pheedloop บนอุปกรณ์มือถือของฉันได้หรือไม่?

ใช่! คุณสามารถค้นหาแอป PheedLoop Go สำหรับ Android ในลิงก์นี้ และแอป IOS ในลิงก์นี้ สิ่งนี้แนะนำสำหรับมือถือ รองรับแท็บเล็ตและเบราว์เซอร์มือถือ แต่แนะนำน้อยกว่า

ระบบเครือข่ายทำงานบน Phedloop อย่างไร

คุณสามารถสร้าง (ดูด้านล่าง) หรือเข้าร่วมพื้นที่เครือข่ายบน Pheedloop! เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แพลตฟอร์มแล้ว คุณสามารถคลิกที่แท็บ “เครือข่าย” สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับผู้คนในพื้นที่เครือข่ายนั้น ฟังก์ชันเครือข่ายช่วยให้คุณเปิดวิดีโอ แชท และโต้ตอบกับคนอื่น ๆ ในพื้นที่เดียวกันได้ โปรดทราบว่าบนมือถือคุณจะสามารถแชทได้เท่านั้น ดู ชุดสไลด์นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันจะสร้างห้องเครือข่ายได้อย่างไร?

คลิกที่แท็บ “เครือข่าย” ใน Pheedloop และอย่างใดอย่างหนึ่ง; สร้างกลุ่มเครือข่ายของคุณเองหรือคุณอาจเข้าร่วมกลุ่มเครือข่ายที่มีอยู่ โปรดทราบว่าจำกัดจำนวน 25 กลุ่มต่อครั้ง แต่ละกลุ่มสามารถเข้าร่วมได้สูงสุด 25 คนต่อครั้ง ดู ชุดสไลด์นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในท้องถิ่นได้หรือไม่? ด้วยวิธีใด?

มีการจัดงาน Wikimania มากมายทั่วโลก ตรวจสอบ ลิงก์นี้ เพื่อดูกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น หากคุณต้องการเข้าร่วมงานในภูมิภาคของคุณ โปรดติดต่อผู้จัดงานโดยเร็วที่สุด ผู้จัดงานแบ่งปันรายละเอียด

ฉันสามารถโต้ตอบกับผู้พูดในระหว่างเซสชันได้หรือไม่? ยังไง?

หากผู้พูดมีเซสชันแบบโต้ตอบ (เช่น การแบ่งเซสชัน การอภิปรายแบบกลุ่ม เกม) และผู้พูดได้ระบุว่ามีปฏิสัมพันธ์ของผู้เข้าร่วม คุณจะสามารถเข้าร่วมเซสชันได้โดยการเปิดเสียงตัวเองและโต้ตอบกับผู้นำเสนอเซสชันและผู้ชมในวงกว้าง

ฉันสามารถดูเซสชั่นหลังจากจบไปแล้วได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถดูเซสชันที่เกิดขึ้นแล้วบน Phedloop ได้ คุณยังสามารถเลือกดูเซสชั่นบน Youtube เซสชันจะพร้อมใช้งาน 24 ชั่วโมงหลังจากสตรีมสดเกิดขึ้น คุณจะพบได้ทั้ง ที่นี่ หรือ ที่นี่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเซสชัน

How do I access live interpretation translations during sessions?

You will be able to toggle quite easily within a session to the languages provided through live interpretation. If you are curious which languages are being offered per session, on any given day, you will be able to see it indicated on the program page.

Will there be closed captioning available for sessions?

Closed captioning will be available in English during sessions. The day after the session has taken place, you will find captions in all languages supported by YouTube’s Artificial Intelligence service for closed captioning.


Session Speakers

Need help setting up your session? Please see the Wikimania 2022 festival technology guide

How will I know if my session submission has been successful?

There is a COT email that we will  be sending to you that confirms your submission. After you receive it, you will be notified through email that your submission is being studied and will communicate with you our reply to confirm if you have been successful. After that you will also receive information and instructions for hosting and delivering your session.

What options are there for presenting? Can I pre record or is everything live?

You can go for live or recorded options.

You can be present in the recorded session for a LIVE segment with the audience as well.  

Since the festival’s main focus is  interactive to connect communities, we encourage you to choose the LIVE option

Will there be a walk through / training session for speakers?

Yes, when the sessions are announced and submissions winners are announced as well there will be a training from the Community Development team with a previously shared agenda.

I’m a little shy as I haven't presented much before - any tips?

It’s totally normal and understandable to feel nervous and shy! Things that can help include being well prepared, doing some practice runs and making sure all your tech equipment is working properly so you don’t need to worry about that side of things. Also be yourself and if you are talking about something you are passionate about and enjoy - that will come through! Also remember that everyone presenting is in the same boat and we hope everyone enjoys the experience of sharing knowledge, so don’t feel too pressured to be perfect!

How will I be able to communicate or chat with the event organizers in the run up and during the event?

Session hosts and presenters will be emailed information about their session and they will be able to write back with any further questions, which we will endeavor to answer. During the event there will be a Telegram chat channel for any real time general and technical questions. We will also have support from our production company as well as online event staff to help make the process smooth on the day.

Grants & Scholarships

I submitted an application for an affiliate grant or individual scholarship - when will I know if I have this approved?

The organizing team has given updates on whether the application has been approved. Affiliates have received updates in late June or early July. Individuals have received an update by mid-July.

When will the funds be transferred?

The funds will be transferred from July to late August. Exact timing of the transfer for specific scholarship receivers will depend on how quickly the person or the affiliate will respond to the grants administration team and provide all necessary information for processing the payment.

How will Individual Scholarships be reviewed and awarded?

Once all surveys have successfully been completed and therefore all of the data has been collected, the Core Organizing Team (COT) will jointly determine which people will be eligible as Individual Scholarship Recipients. The COT will give preference to people from Emerging Communities, first time Wikimania participants, and female and non-binary applicants.

When will I receive feedback around my Individual Scholarship Application?

The Individual Scholarship Submission Process ended on 03 June 2022, was extended for a period of approximately one week and then officially closed on 14 June 2022. The COT and the Wikimania Grants and Scholarships Team have reviewed 400+ completed Individual Applications. It's important to note that only 200 Individual Scholarships will be funded.

You can expect to receive a confirmation email from the Wikimania Team, of whether or not your application has been approved, approximately one month prior to Wikimania 2022.

It is significant to highlight that precisely 15 Individual Applications will be processed each week (due to the complexity of processing international transactions), until all selected applicants have successfully received financial support. This means that even after Wikimania 2022 has concluded, Scholarship Applicants that have received confirmation of funding will still receive their Scholarship remitted from the Wikimedia Foundation.

How can I let people know I am running an in person affiliate event? What help is there with promotion?

โปรแกรมวิกิเมเนียจะถูกแบ่งปันบนทุกแพลตฟอร์ม รวมทั้งโซเชียลมีเดีย COT มีทีมสื่อสารที่ยินดีให้การสนับสนุนโดยการโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดำเนินโปรแกรมแบบตัวต่อตัว คุณยังสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญระดับภูมิภาคของขบวนการการสื่อสารสำหรับพื้นที่ของคุณเพื่อขอรับการสนับสนุนได้

กิจกรรมแบบพบตัวบุคคล

ปีนี้มีอีเวนต์แบบตัวต่อตัวด้วยเหรอ?

ใช่ แทนที่จะมีการประชุมใหญ่ระดับนานาชาติเหมือนในอดีต เราสนับสนุนให้กลุ่มเคลื่อนไหวจัดกิจกรรมในท้องถิ่นในช่วงวิกิเมเนีย 2022 บริษัทในเครือของวิกิมีเดีย และกลุ่มขบวนการอื่น ๆ ได้รับเชิญให้สมัครโครงการทุนของเราเพื่อจัดงานในท้องถิ่นของตน รายการแอปพลิเคชันที่ได้รับทุนสนับสนุน มีอยู่ใน Meta-Wiki โปรดติดต่อชุมชนท้องถิ่นของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถดูรายการกิจกรรมแบบตัวต่อตัว ที่นี่

การแก้ไขปัญหา

ฉันมีปัญหาในการเข้าสู่ระบบแพลตฟอร์ม - ใครสามารถช่วยได้บ้าง?

คุณสามารถขอความช่วยเหลือได้ที่โทรเลข Help Desk Channel ของการประชุม สมาชิกชุมชนจะช่วยคุณแก้ปัญหาทั้งหมดและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบและเข้าร่วมการประชุม เช่นกัน คุณสามารถติดต่อ Wikimania COT ได้ที่ wikimania@wikimedia.org Wikimania COT จะระบุปัญหาทางเทคนิคและพยายามหาวิธีที่เหมาะสมในการแก้ไข

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันพบปัญหาความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยในระหว่างงาน? ฉันจะรายงานได้อย่างไร

คุณสามารถติดต่อทีม Trust และ Safety และรายงานปัญหาได้โดยส่งข้อความโดยตรงทาง Telegram ไปที่ @wikimania2022safety (ค้นหาสิ่งนี้ในแถบค้นหา)

ฉันกำลังจัดเซสชันและตอนนี้ไม่สามารถจัดเซสชันได้หรือกำลังมีปัญหา ฉันจะแจ้งให้ผู้จัดงานทราบได้อย่างไร

คุณสามารถติดต่อ Wikimania COT ได้ที่ wikimania@wikimedia.org ในฐานะคณะกรรมการ เราจะหาทางแก้ไขปัญหาของคุณหรือบันทึกเซสชันของคุณล่วงหน้าก่อนการประชุม

วอกอเมเนีย: พื้นที่เปิด

ในช่วงก่อนถึงงานวิกิเมเนีย 2022 เราจะมีการประชุม "พื้นที่เปิด" ในชุมชนทุกเดือน ซึ่งสมาชิกชุมชนสามารถรับคำตอบสำหรับคำถามและข้อกังวลเกี่ยวกับวิกิเมเนียทั้งหมดได้

พื้นที่เปิดโล่งครั้งแรกของเราเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคมth 15:00 UTC สมาชิกชุมชนสามารถถามคำถามกับผู้จัดงานวิกิเมเนีย 2022 เกี่ยวกับการยื่นข้อเสนอเซสชัน การสมัครขอรับทุนหรือทุนการศึกษา การเป็นอาสาสมัคร และข้อสงสัย คำถาม และการสนทนาทั่วไปของวิกิเมเนีย

พื้นที่เปิดโล่งครั้งที่สองของเราเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายนth เวลา 18:00 UTC สมาชิกชุมชนสามารถถามคำถามกับผู้จัดงานวิกิเมเนีย 2022 เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การลงทะเบียน & แพลตฟอร์ม ตลอดจนข้อสงสัย คำถาม และการสนทนาทั่วไปของวิกิเมเนีย

พื้นที่เปิดโล่งที่สามของเราจะเกิดขึ้นในวันอังคารที่ 2 สิงหาคมnd เวลา 22:00 UTC สมาชิกชุมชนสามารถถามคำถามกับผู้จัดงานวิกิเมเนีย 2022 เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การลงทะเบียน & แพลตฟอร์ม ตลอดจนข้อสงสัย คำถาม และการสนทนาทั่วไปของวิกิเมเนีย

พื้นที่เปิดโล่งที่สี่ของเราจะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 3 สิงหาคมrd เวลา 12:00 UTC สมาชิกชุมชนสามารถถามคำถามกับผู้จัดงานวิกิเมเนีย 2022 เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การลงทะเบียน & แพลตฟอร์ม ตลอดจนข้อสงสัย คำถาม และการสนทนาทั่วไปของวิกิเมเนีย

กำหนดการเปิดพื้นที่:
วันที่ เวลา (UTC) ลิงค์เพื่อเข้าร่วม หมายเหตุ ลิงค์อีเทอร์แพด
20 พฤษภาคม 2022 15:00 UTC https://meet.google.com/opg-npiq-tak เป็นภาษาอังกฤษ แต่คำถามสามารถเป็นภาษาอาหรับ สเปน ดัตช์ ยูเครน จีน กวางตุ้ง และหลัว ลิงค์
24 มิถุนายน 2022 18:00 UTC https://meet.google.com/wtv-rine-ihy ภาษาอังกฤษ แต่คำถามสามารถเป็นภาษาอาหรับ สเปน ดัตช์ ยูเครน จีน กวางตุ้ง และหลัว
2 สิงหาคม 2022 22:00 UTC https://meet.google.com/dss-ymgt-few ภาษาอังกฤษ แต่คำถามอาจเป็นภาษาอาหรับ สเปน และดัตช์
3 สิงหาคม 2022 12:00 UTC https://meet.google.com/dzd-toso-cso ภาษาอังกฤษ แต่คำถามสามารถเป็นภาษาอาหรับ สเปน ดัตช์ ยูเครน และฝรั่งเศส