การลงทะเบียน

From Wikimania
This page is a translated version of the page 2022:Registration and the translation is 89% complete.
Outdated translations are marked like this.

เกี่ยวกับวิกิเมเนีย 2022

วิกิเมเนียเป็นการประชุมประจำปีของขบวนการวิกิมีเดียที่เป็นการเฉลิมฉลองโครงการความรู้เปิดและเสรีที่เกิดขึ้นได้ก็เพราะประชาคมของอาสาสมัคร ระหว่างวันที่ 11 ถึง 14 สิงหาคม ศกนี้ วิกิเมเนียจะนำพาเหล่าวิกิมีเดียนมาร่วมกันสรรค์สร้าง เฉลิมฉลอง และเชื่อมต่อกันทั้งผ่านส่วนที่เป็นเสมือนจริงและการพบปะตัวเป็น ๆ โดยประกอบไปด้วยการชุมนุม พูดคุย พบปะ อบรม และสัมมนาเชิงปฏิบัติการเป็นเวลาสี่วัน เพื่อสนทนาเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ รายงานเกี่ยวกับโครงการและแนวทางใหม่ ๆ และแลกเปลี่ยนมโนทัศน์ระหว่างกัน

ใจความของวิกิเมเนียเสมือนจริงปีนี้คือ "ฉบับเทศกาล" เราจะมาร่วมกันสร้างจุดสนใจในโครงการและกลุ่มการเคลื่อนไหวต่าง ๆ และเฉลิมฉลองความหลากหลายภายในประชาคมอันไพศาลของเรา วิกิเมเนีย: ฉบับเทศกาล! สามารถสรุปความได้ในสามคำว่า: สนุก มีชีวิตชีวาและเปี่ยมด้วยพลัง และจะเป็น ส่วนภูมิภาค โดยฉายให้เห็นชุมชนต่าง ๆ ซึ่งมีอยู่ทั้งขบวนการผ่านเทศกาลต่าง ๆ และจะยัง ต้อนรับผู้มาใหม่ โดยสร้างพื้นที่ปลอดภัยสำหรับผู้เข้าร่วมครั้งแรกที่จะส่องสว่างและสร้างแรกบันดาลใจ

ลงทะเบียนเลย!

การลงทะเบียนสำหรับวิกิเมเนียเสมือนจริงจะดำเนินไปจนถึงตอนจบของวิกิเมเนียในวันที่ 14 สิงหาคม ค.ศ. อีเวนต์ตัวต่อตัวซึ่งจัดในท้องถิ่นอาจมีขั้นตอนการลงทะเบียนแยกเป็นของตัวเอง

เราได้ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการต่าง ๆ เพื่อนำวิกิเมเนีย 2022 ไปหาคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านแถลงการณ์ความเป็นส่วนบุคคลของวิกิเมเนีย 2022
Map
Wikimania 2022 In-person events