Đăng ký

From Wikimania
This page is a translated version of the page 2022:Registration and the translation is 89% complete.
Outdated translations are marked like this.

Về Wikimania 2022

Wikimania là hội thảo hàng năm của Wikimedia kỷ niệm tất cả dự án mở và miễn phí bởi các cộng đồng tình nguyện viên. Từ ngày 11-14 tháng 8, Wikimania năm nay sẽ cho các Wikimedians gặp gỡ nhau để tạo, kỷ niệm và kết nối qua mạng hoặc thành phố. Các họp mặt, thảo luận để trao đổi ý tưởng, đề nghị các dự án mới sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này. Đó sẽ là bốn ngày tập hợp, thảo luận, gặp mặt, đào tạo và hội thảo. thảo luận các vấn đề, báo cáo về các dự án và cách tiếp cận mới, và trao đổi ý kiến.

Chủ đề của Wikimania ảo năm nay là “The Festival Edition”. Chúng ta sẽ cùng nhau làm nổi bật các dự án và nhóm phong trào cũng như tôn vinh sự đa dạng của cộng đồng rộng lớn của chúng ta. Wikimania: Phiên bản Lễ hội! có thể được tóm gọn trong ba từ: nó sẽ là vui vẻ, sống động và sôi động; nó sẽ là khu vực, chiếu sáng cho các cộng đồng trong phong trào thông qua các lễ hội; và nó sẽ chào đón những người mới đến, tạo ra một không gian an toàn cho những người tham dự lần đầu tiên, có thể chiếu sáng và truyền cảm hứng.

Đăng ký ngay!

Thủ tục đăng ký cho Wikimania trực tuyến sẽ kéo dài cho đến ngày 14 tháng 8 năm 2022. Sự kiện địa phương (ở bản đồ dưới đây) sẽ có thủ tục đăng ký của riêng họ.

Chúng tôi đang làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ để mang đến cho bạn Wikimania 2022. Vui lòng đọc Wikimania 2022 tuyên bố về quyền riêng tư để biết thêm thông tin.




Map
Wikimania 2022 In-person events