2023:Wikimania

From Wikimania
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of the page 2023:Wikimania and the translation is 100% complete.
Wikimania mark.svg
Wikimedia ESEAP.svg

Wikimania.svg Wikimania là là hội nghị thường niên kỷ niệm tất cả các dự án tri thức miễn phí được tổ chức bởi Quỹ Wikimedia - Commons Wikimedia Commons MediaWiki MediaWiki, Meta-Wiki Meta-Wiki, Wikibooks Wikibooks, Wikidata Wikidata, Wikinews Wikinews, Wikipedia Wikipedia, Wikiquote Wikiquote, Wikisource Wikisource, Wikispecies Wikispecies, Wikiversity Wikiversity, Wikivoyage Wikivoyage, Wiktionary Wiktionary - với nhiều ngày hội nghị, thảo luận, gặp gỡ, đào tạo và hội thảo. Hàng trăm tình nguyện viên và các nhà lãnh đạo Tri thức Tự do từ khắp nơi trên thế giới tập hợp lại để thảo luận về các vấn đề, báo cáo về các dự án và phương pháp tiếp cận mới cũng như trao đổi ý kiến.

Lần kỷ niệm thứ 18 này sẽ là sự hợp tác giữa các tình nguyện viên, chương và nhóm người dùng của Wikimedia Đông, Đông Nam Á và Thái Bình Dương (ESEAP).

Wikimania 2023 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 8.

Chủ đề của năm nay là Đa dạng. Hợp tác. Tương lai.

  • Đa dạng. Wikimania sẽ là cơ hội để giới thiệu ESEAP như một ví dụ về sự hòa nhập: các nhóm, cá nhân và chi nhánh tình nguyện khác nhau, ở các giai đoạn phát triển khác nhau, các nền văn hóa khác nhau nhưng tham gia một cách bình đẳng.
  • Hợp tác. Là một cơ chế phát triển phân tán, Wikimania sẽ là một cách để học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức mới như cách sử dụng công cụ, tổ chức sự kiện/chiến dịch trực tuyến, giải quyết vấn đề liên quan đến Wiki và nhiều vấn đề khác.
  • Tương lai. Wikimania cũng có ý nghĩa quan trọng đối với nhiều thành viên Wikimedia vì Wikimania 2023 cũng sẽ là một diễn đàn để thảo luận về việc triển khai Chiến lược Phong trào Wikimedia (#Wikimedia2030) và thảo luận về các chủ đề hướng tới tương lai khác.

Ghi chú: Chúng tôi vẫn đang cố gắng xây dựng trang cho Wikimania 2023. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại: m:Wikimania 2023.Nếu bạn có gợi ý hoặc ý tưởng muốn được giới thiệu tại Wikimania lần thứ 18,
hãy đi tới trang ý tưởng.